logo Học viện hậu cần ngành Bảo hiểm thuộc Bigfamily.vn

Bảo hiểm và Phụ nữ

Viết đánh giá
Có nỗ lực: Mới có thành công
Liên hệ
|Nhật ký an vui| BẢO HIỂM & PHỤ NỮ... 👩🏼 Đời người phụ nữ KHÔNG THỂ THIẾU BẢO HIỂM NHÂN THỌ, tại sao? 👩🏻‍💼 Phụ nữ cần có BẢO HIỂM CHO MÌNH để trong mọi hoàn cảnh đều có chỗ mà DỰA VÀO. Chồng mình có thể tốt với mình nhưng không ai dám chắc anh ta sẽ...

|Nhật ký an vui|
BẢO HIỂM & PHỤ NỮ...
👩🏼 Đời người phụ nữ KHÔNG THỂ THIẾU BẢO HIỂM NHÂN THỌ, tại sao?

👩🏻‍💼 Phụ nữ cần có BẢO HIỂM CHO MÌNH để trong mọi hoàn cảnh đều có chỗ mà DỰA VÀO. Chồng mình có thể tốt với mình nhưng không ai dám chắc anh ta sẽ tốt đến khi nào. Ngược lại, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ KHÔNG BAO GIỜ BỎ NGƯỜI PHỤ NỮ, trừ khi cô ấy tự bỏ nó.
.
💃🏻 2. Phụ nữ khi còn TRẺ, còn ĐẸP, còn có QUYỀN thì cần YÊU CẦU CHỒNG đóng tiền bảo hiểm cho mình. Nếu không, rất có thể anh ta sẽ TIÊU HẾT, thậm chí ĂN CHƠI hay... mà mình không biết.
.
🤰🏻 3. Phụ nữ cần YÊU CẦU anh chồng tham gia BẢO HIỂM CHO ANH TA vì: Nếu anh ta sống lâu, anh ta có tiền sẽ đỡ vòi tiền của vợ khi về già. Chẳng may, anh ta ốm đau bệnh tật, vợ chăm chồng đã là vất lắm rồi, nếu lại phải lo tiền nữa thì là bi kịch. Chưa hết, nhỡ tệ hơn, anh chồng mất sớm để lại gánh nặng gia đình mà anh ta không để lại tiền thì một mình người vợ sẽ GẪY LƯNG gánh vác.

TẠM THỜI VỚI 3 LÝ DO NÀY THÔI để các bà vợ thấy rõ hơn sự cần thiết của BẢO HIỂM đối với cuộc sống của PHỤ NỮ!

Nguồn: Diễn giả Nguyen Thanh An.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

close nav
Tất cả danh mục