logo Học viện hậu cần ngành Bảo hiểm thuộc Bigfamily.vn

Bộ tranh nhờ bạn bè giới thiệu bảo hiểm siêu lầy lội nhưng rất hiệu quả (Tiếng Anh)

Viết đánh giá
Có nỗ lực: Mới có thành công
50.000₫ 100.000₫

Bộ tranh của Bigfamily được thiết kế sinh động giúp Anh chị tư vấn viên dễ dàng thu hút và gửi lời mời khách hàng mua bảo hiểm. Chúng tôi có một kho tài nguyên khổng lồ mô tả mọi ý tưởng tư vấn bảo hiểm bằng hình ảnh theo nhiều phong cách khác nhau.

Anh chị hãy thổi hồn vào hình ảnh này bằng những thông điệp ý nghĩa do mình nghĩ ra để thu hút khách hàng theo đúng phân khúc mà Anh chị nhắm đến. (Có bán cho tư vấn viên chưa mở gian hàng tại Bigfamily).

Đăng ký mua
Mở cửa hàng kinh doanh bảo hiểm trực tuyến

Bảo hiểm nhân thọ là dịch vụ vô hình, chính vì vậy để nhờ bạn bè, người thân quen, khách hàng cũ giới thiệu các mối quan hệ của họ tìm hiểu để mua bảo hiểm cho Anh chị là điều không dễ dàng, Chúng tôi xin kể ra một vài lý do khó khăn và thuận lợi để Anh chị tham khảo khi mở nguồn mới bằng cách này:

Khó khăn

 • Dịch vụ vô hình, người giới thiệu không biết mở lời như thế nào cho đúng
 • Dịch vụ vô hình và chưa gây được thiện cảm với người Việt nên người giới thiệu sẽ hơi ngại ngùng
 • Người giới thiệu chưa chắc chắn về sự chuyên nghiệp của Anh chị, họ sợ giới thiệu xong sẽ mất đi mối quan hệ của họ
 • Người giới thiệu dễ dàng hứa suông là à..ừ...nhưng thực thế họ không thể giúp được mặc dù có thiện chí vì không biết phải làm sao

Thuận lợi

 • Xung quanh mỗi người đều có rất nhiều mối quan hệ 
 • Bảo hiểm thì ai cũng cần cả, chỉ là có hiểu để tham gia hay không
 • Đa số người Việt mua bảo hiểm của người quen hoặc thông qua lời giới thiệu của người quen
 • Nếu Anh chị có cửa hàng kinh doanh bảo hiểm tại Bigfamily thì ai cũng sẽ mạnh dạn giới thiệu cho Anh chị vì họ thấy rõ được sự chuyên nghiệp của Anh chị
 • Nếu Anh chị có cửa hàng kinh doanh bảo hiểm tại Bigfamily thì khách hàng được giới thiệu sẽ chủ động xem được thông tin sản phẩm vào bất kỳ lúc nào
 • Nếu Anh chị có cửa hàng kinh doanh bảo hiểm tại Bigfamily sẽ giúp Anh chị giảm 50% thời gian đi lại gặp gỡ nhưng tăng được 90% hiệu suất ký hợp đồng

Nhưng làm sao để nhờ bạn bè, người thân quen, khách hàng cũ giới thiệu khách hàng bảo hiểm cho mình đây. Anh chị không cần phải quá lo lắng đâu ạ. Bigfamily đã có giải pháp ngay dành cho Anh chị đây rồi.

Đó là bộ tranh nhờ giới thiệu siêu lầy lội này đây ạ. Với bộ tranh này người giới thiệu chẳng cần làm gì ngoài việc đăng lên zalo, facebook... của họ. Mục đích vừa trang trí làm đẹp tường facebook, zalo...vừa giúp giới thiệu người quen đến Anh chị.

Bên dưới là hướng dẫn chi tiết để Anh chị đăng ký, sử dụng và khai thác tài nguyên này thật hiệu quả.

1. Đăng ký tài nguyên như thế nào?

Đây là tài nguyên Bigfamily cung cấp cho tư vấn viên đang mở cửa hàng kinh doanh trực tuyến và cả các tư vấn viên chưa mở cửa hàng nhưng đang muốn tìm hiểu môi trường Online để xây dựng hình ảnh cá nhân bằng các nội dung thu hút trên mạng xã hội. Các Anh chị tư vấn viên có cửa hàng thì sẽ dùng mã giảm giá (nếu có) để mua còn các Anh chị chưa có cửa hàng vui lòng thanh toán để được sử dụng tài nguyên này ạ.

Đầu tiên Anh chị chọn mẫu mình thấy ưng ý và đăng ký số lượng là 5 hoặc 10 mẫu. Anh chị thanh toán hoặc nhập mã giảm giá để đăng ký. Đồng thời gửi thông tin yêu cầu về Bigfamily bao gồm:

 • Tên đầy đủ của Anh chị
 • Số điện thoại của Anh chị
 • Công ty bảo hiểm đang công tác (nếu Anh chị yêu cầu gắn thêm logo của công ty trên hình)
 • Riêng Anh chị tư vấn đã mở cửa hàng kinh doanh trực tuyến, Bigfamily sẽ tự động chuyển link cửa hàng thành mã QR và gắn vào hình

Sau khi nhận đầy đủ thông tin của Anh chị về yêu cầu cũng như phí dịch vụ đã thanh toán. Bộ phận nghiệp vụ của chúng tôi sẽ gọi lại xác nhận và tiến hành bàn giao trong khoảng từ 24-72h tùy theo khối lượng công việc.

Sản phẩm bàn giao:

 • 1 file Ảnh jpg kích thước (1080x1080) hoặc (1654x1654) 
 • Chuẩn font Instagram - Facebook- Zalo Post
 • Có thể dùng để chạy Ad Facebook mà không cần điều chỉnh lại
 • Có đầy đủ tên, số điện thoại và logo công ty Anh chị đang công tác
 • Có mã Qr cửa hàng trực tuyến tại Bigfamily.vn
 • (Không có logo của Bigfamily.vn và các thông tin liên quan đến Bigfamily sẽ cá nhân hóa lại thành thông tin của Anh chị)

2. Sử dụng tài nguyên như thế nào?

Tại học viện Bigfamily có nhiều hướng dẫn hữu ích để Anh chị sử dụng tài nguyên này (mời Anh chị xem tại đây). Học viện Online là học viện chủ động đầu tiên tại Việt Nam dành cho tư vấn viên trong ngành Bảo hiểm, tại học viện này Anh chị tư vấn có thể tìm được tất cả những gì Anh chị cần để phục vụ cho công việc của mình. Vì chúng tôi phục vụ số lượng đến hàng ngàn Anh chị tư vấn toàn quốc nên học viện có rất nhiều tài liệu khác nhau, chúng tôi đã chia nhỏ thành các đề mục để Anh chị dễ dàng tìm kiếm. Nếu Anh chị gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm tài liệu, Anh chị vui lòng gửi thông tin tại đây.

Kính chúc Anh chị thành công 

Mời Anh chị chọn mẫu mình cần sử dụng và đăng ký:

Mẫu số 1

Mẫu số 2

Mẫu số 3

Mẫu số 4

Mẫu số 5

Mẫu số 6

Mẫu số 7

Mẫu số 8

Mẫu số 9

Mẫu số 10

 

 

 

 

Xin chào Anh Chị!

Đây là Phần giới thiệu sơ lược về học viện Bigfamily và cách thức khai thác tài nguyên tại học viện sau khi Anh chị đã có cửa hàng kinh doanh bảo hiểm trực tuyến.

Đầu tiên chúng tôi xin được giới thiệu về học viện Online, học viện này là một nền tảng cung cấp tất cả các bộ tài liệu từ đơn giản đến nâng cao nhằm giúp các Anh chị tư vấn viên trong ngành Bảo hiểm có thể dễ dàng hiểu và triển khai các kế hoạch bán hàng trên Online hiệu quả.

Mục đích chính của học viện là hỗ trợ cho toàn bộ Anh chị tư vấn viên đã mở cửa hàng kinh doanh trực tuyến tại nền tảng BigFamily.vn có thêm các công cụ để nâng cấp trình độ tư vấn của mình trong công việc. Học viện sẽ có các cấp lộ trình để hướng dẫn Anh chị dễ dàng tìm hiểu và chủ động trong việc khai thác khách hàng trên Online.

Anh chị chỉ cần áp dụng theo 03 bước lộ trình sau để hiểu hơn về chúng tôi.

Bước 1: Giúp Anh chị hình thành ý tưởng từ các Bộ ý tưởng bán hàng được thiết kế chuyên biệt, cá nhân hóa (có mã QR cửa hàng riêng của Anh chị trong từng hình Tranh ý tưởng) để Anh chị có thể chia sẽ trên các nền tảng mạng xã hội hoặc chia sẽ trực tiếp cho khách hàng của mình. Đây là cách để Anh chị nâng cấp khả năng truyền đạt ý nghĩa của bảo hiểm đến khách hàng tiềm năng theo một cách tinh tế nhất.

Bước 2: Các Bộ tài liệu được mở khóa giúp Anh chị dễ dàng tiếp cận với thị trường Online và phát triển công việc của mình. Anh chị xem các tài liệu tại Học viện và trên mỗi hình ảnh đại diện của tài liệu gắn "ổ khóa nào" thì chỉ cần thỏa các quy định mở khóa là Anh chị đã có thể sở hữu toàn bộ tài nguyên của chúng tôi. Hiện tại chúng tôi có rất nhiều tài nguyên miễn phí để Anh chị dễ dàng sử dụng cho công việc của mình.

Bên dưới là hình ảnh 05 bộ khóa của chúng tôi.

Khóa Yêu Thương

Khóa Bảo Vệ

Khóa Vàng

Khóa Lãnh Đạo

Khóa Thành Công

Bước 3: Anh chị đã làm quen trên Online, nâng cấp khả năng tư vấn bảo hiểm trực tuyến của mình và gia tăng doanh số bán hàng đều đặn.

Chúng tôi, với sứ mệnh là xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho tư vấn viên trong ngành Bảo hiểm, giúp Anh chị có nhiều phương tiện để hỗ trợ khách hàng tốt hơn, tư vấn đúng và đủ nhu cầu cho khách hàng và từ đó khách hàng sẽ ngày càng yêu quý và trân trọng hơn người tư vấn bảo hiểm. Chúng tôi đã và sẽ luôn cố gắng tạo ra thêm nhiều công cụ hữu ích mới để giúp Anh chị dễ dàng hơn trên chặng đường số hóa công việc tư vấn của chính mình.

Kính chúc Anh chị sẽ gặt hái thật nhiều thành công cùng BigFamily.vn

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

close nav