logo Học viện hậu cần ngành Bảo hiểm thuộc Bigfamily.vn

Bộ tranh tuyển dụng tư vấn viên bảo hiểm "chất như nước cất"

Viết đánh giá
Có nỗ lực: Mới có thành công
50.000₫ 100.000₫

Bộ tranh của Bigfamily được thiết kế sinh động giúp Anh chị tư vấn viên dễ dàng thu hút và gửi lời mời khách hàng mua bảo hiểm. Chúng tôi có một kho tài nguyên khổng lồ mô tả mọi ý tưởng tư vấn bảo hiểm bằng hình ảnh theo nhiều phong cách khác nhau.

Anh chị hãy thổi hồn vào hình ảnh này bằng những thông điệp ý nghĩa do mình nghĩ ra để thu hút khách hàng theo đúng phân khúc mà Anh chị nhắm đến. (Có bán cho tư vấn viên chưa mở gian hàng tại Bigfamily).

Đăng ký mua
Mở cửa hàng kinh doanh bảo hiểm trực tuyến

Đôi lúc Anh chị đi tuyển dụng, có những câu hỏi kiêu kỳ của ứng viên. Trong tình huống ấy Anh chị hãy trả lời Ứng viên của mình bằng bộ tranh chất như nước cất này nhé.

Mục đích của bộ tranh là vừa trang trí làm đẹp tường Fanpage, Facebook cá nhân, Zalo...vừa giúp Anh chị thu hút ứng viên vào cửa hàng của Anh chị để tìm hiểu và tham gia cùng đội ngũ của Anh chị.

Bên dưới là hướng dẫn chi tiết để Anh chị đăng ký, sử dụng và khai thác tài nguyên này thật hiệu quả.

1. Đăng ký tài nguyên như thế nào?

Đây là tài nguyên Bigfamily cung cấp cho tư vấn viên đang mở cửa hàng kinh doanh trực tuyến và cả các tư vấn viên chưa mở cửa hàng nhưng đang muốn tìm hiểu môi trường Online để xây dựng hình ảnh cá nhân bằng các nội dung thu hút trên mạng xã hội. Các Anh chị tư vấn viên có cửa hàng thì sẽ dùng mã giảm giá (nếu có) để mua còn các Anh chị chưa có cửa hàng vui lòng thanh toán để được sử dụng tài nguyên này ạ.

Đầu tiên Anh chị chọn mẫu mình thấy ưng ý và đăng ký số lượng là 5 hoặc 10 mẫu. Anh chị thanh toán hoặc nhập mã giảm giá để đăng ký. Đồng thời gửi thông tin yêu cầu về Bigfamily bao gồm:

  • Tên đầy đủ của Anh chị
  • Số điện thoại của Anh chị
  • Công ty bảo hiểm đang công tác (nếu Anh chị yêu cầu gắn thêm logo của công ty trên hình)
  • Riêng Anh chị tư vấn đã mở cửa hàng kinh doanh trực tuyến, Bigfamily sẽ tự động chuyển link cửa hàng thành mã QR và gắn vào hình

Sau khi nhận đầy đủ thông tin của Anh chị về yêu cầu cũng như phí dịch vụ đã thanh toán. Bộ phận nghiệp vụ của chúng tôi sẽ gọi lại xác nhận và tiến hành bàn giao trong khoảng từ 24-72h tùy theo khối lượng công việc.

Sản phẩm bàn giao:

  • 1 file Ảnh jpg kích thước (1080x1080) hoặc (1654x1654) 
  • Chuẩn font Instagram - Facebook- Zalo Post
  • Có thể dùng để chạy Ad Facebook mà không cần điều chỉnh lại
  • Có đầy đủ tên, số điện thoại và logo công ty Anh chị đang công tác
  • Có mã Qr cửa hàng trực tuyến tại Bigfamily.vn
  • (Không có logo của Bigfamily.vn và các thông tin liên quan đến Bigfamily sẽ cá nhân hóa lại thành thông tin của Anh chị)

2. Sử dụng tài nguyên như thế nào?

Tại học viện Bigfamily có nhiều hướng dẫn hữu ích để Anh chị sử dụng tài nguyên này (mời Anh chị xem tại đây). Học viện Online là học viện chủ động đầu tiên tại Việt Nam dành cho tư vấn viên trong ngành Bảo hiểm, tại học viện này Anh chị tư vấn có thể tìm được tất cả những gì Anh chị cần để phục vụ cho công việc của mình. Vì chúng tôi phục vụ số lượng đến hàng ngàn Anh chị tư vấn toàn quốc nên học viện có rất nhiều tài liệu khác nhau, chúng tôi đã chia nhỏ thành các đề mục để Anh chị dễ dàng tìm kiếm. Nếu Anh chị gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm tài liệu, Anh chị vui lòng gửi thông tin tại đây.

Kính chúc Anh chị thành công 

Mời Anh chị chọn mẫu mình cần sử dụng và đăng ký:

Mẫu số 1

Mẫu số 2

Mẫu số 3

Mẫu số 4

Mẫu số 5

Mẫu số 6

Mẫu số 7

Mẫu số 8

Mẫu số 9

Mẫu số 10

 

 

 

Xin chào Anh Chị!

Đây là lần đầu tiên Anh Chị biết đến Học viện Online BigFamily và muốn tìm hiểu về cách thức sử dụng các tài nguyên tại nền tảng này.

Chúng tôi xin được giới thiệu đôi nét về học viện Online để Anh chị dễ dàng tiếp cận thông tin. Học viện là nền tảng cung cấp dịch vụ hậu cần dành cho Anh chị tư vấn viên đang công tác trong ngành bảo hiểm, có thể nói nền tảng này có tất cả mọi thứ mà Anh chị tư vấn viên "cần" bao gồm:

+ Dịch vụ xây dựng thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp bằng cửa hàng kinh doanh bảo hiểm trực tuyến tại sàn thương mại điện tử Bigfamily.vn

+ Dịch vụ cung cấp khách hàng chủ động mua bảo hiểm theo các gói định kỳ hàng tháng để giúp tư vấn viên gia tăng nguồn khách hàng chất lượng mua bảo hiểm

+ Dịch vụ hỗ trợ hậu cần và các phần mềm phụ trợ trong công tác bán hàng, quản lý, mở rộng nguồn khách hàng và hệ thống đại lý

+ Dịch vụ hỗ trợ kinh doanh bảo hiểm trên nền tảng Online thông qua các bộ tranh ý tưởng chuyên nghiệp

+ Dịch vụ hỗ trợ và hướng dẫn tư vấn viên bảo hiểm từ truyền thống chuyển dần lên Online và chuyên nghiệp trên Online

+ Nghiệp vụ bảo hiểm và pháp lý bảo hiểm chuyên môn của ngành bảo hiểm

+ Kiến thức, ý tưởng, kỹ năng giúp tư vấn viên thạo nghề tư vấn bảo hiểm

Cánh cửa đầu tiên để Anh chị bước vào khai thác khách hàng trên Online là mở cửa hàng kinh doanh bảo hiểm trực tuyến tại sàn thương mại điện tử Bigfamily.vn. Đa số các dịch vụ tại học viện chỉ cung cấp cho Anh chị tư vấn đã mở cửa hàng tại Bigfamily mà không cung cấp ra bên ngoài. 

Mục đích của chúng tôi là hỗ trợ các Anh chị tư vấn viên đang nổ lực hàng ngày xây dựng hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp từ sàn thương mại điện tử Bigfamily có thêm nhiều công cụ hữu ích để phát triển sự nghiệp bảo hiểm của mình phù hợp với xu hướng tiêu dùng mới của khách hàng sau đại dịch Covid19. Chúng tôi luôn mong muốn người tư vấn được chuyên nghiệp hơn để mang đến giải pháp bảo hiểm tốt hơn cho khách hàng và từ đó khách hàng cũng thay đổi suy nghĩ về người tư vấn, về nghề tư vấn bảo hiểm và trân trọng hơn giá trị mà người tư vấn mang lại cho họ.

Để tiết kiệm thời gian và chi phí cho các Anh chị tư vấn viên, chúng tôi đã thiết kế học viện và các tài nguyên học viện theo lộ trình chuẩn để Anh chị dễ dàng đăng ký các tài nguyên phù hợp với khả năng của mình và vận dụng được tốt các tài nguyên đó. Đến với học viện Online chỉ cần Anh chị tư vấn nổ lực tìm hiểu các bí quyết kinh doanh bảo hiểm phù hợp với phong cách của mình trên học viện thì Anh chị sẽ gặt hái được rất nhiều thành công. 

Anh chị chỉ cần áp dụng theo 03 bước lộ trình sau của Bigfamily là có thể dễ dàng khai thác tài nguyên trong học viện này:

Bước 1: Lên Online và xây dựng thương hiệu cá nhân trên Online

Anh chị tìm hiểu về cửa hàng kinh doanh bảo hiểm trước tiên nhé, vì đây là cửa ngỏ duy nhất mà chúng tôi mở ra để mời Anh chị vào học viện và đồng thời cũng là cách thức xây dựng hình ảnh cá nhân của Anh chị theo hướng chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi hy vọng Anh chị lên Online và sống khỏe trên Online bằng chính năng lực của Anh chị vì vậy cửa hàng này là bước chân đầu tiên để Anh chị bước lên Online ạ. (Mời Anh chị xem thông tin về dịch vụ tại đây)

Bước 2: Khai thác tài nguyên và sử dụng hợp lý

Anh chị hãy xem qua một lượt các tài nguyên trong học viện này, chúng tôi phục vụ hơn 10.000+ tư vấn viên bảo hiểm toàn quốc vì vậy trong học viện có rất nhiều tài nguyên phù hợp với phong cách của rất nhiều Anh chị tư vấn viên. Vì vậy, Anh chị đừng quá nóng vội là sẽ xem và hiểu được hết học viện này Anh chị nhé (vì dữ liệu đã xây dựng nhiều năm và luôn có cập nhật mới nên rất nhiều ạ). Anh chị hãy chọn lọc những điều phù hợp với mình và xem trước, từ từ Anh chị sẽ nắm bắt được toàn bộ bí quyết của học viện này.

Trên hình minh họa các tài nguyên trong học viện đều gắn các ổ khóa tương ứng, có một vài tài nguyên không có ổ khóa vì đó là miễn phí và dành cho cộng đồng tư vấn dùng chung. Còn lại đa số là có gắn khóa, chính vì vậy, Anh chị nhớ xem tài nguyên có quy định thời gian sau đó mới đăng ký sử dụng Anh chị nhé. Tất cả tài nguyên có gắn khóa đều chỉ dành cho Anh chị có cửa hàng tại sàn thương mại điện tử Bigfamily.vn chứ không cung cấp ra bên ngoài ạ.

Bên dưới là hình ảnh 05 bộ khóa của chúng tôi. (Anh chị vui lòng xem hướng dẫn mở khóa tài nguyên tại đây)

Khóa Yêu Thương

Khóa Bảo Vệ

Khóa Vàng

Khóa Lãnh Đạo

Khóa Thành Công

Bước 3: Nâng cấp bản thân và thành công

Trong học viện Online luôn cập nhật các thông tin về kỹ năng tư vấn, pháp lý tư vấn và các tài liệu hướng dẫn Anh chị tư vấn thành công trên Online. Chúng tôi hy vọng Anh chị sẽ dành thời gian xem và áp dụng để nâng cấp bản thân mình. Tất cả các tài nguyên và hướng dẫn trong học viện đều do các Anh chị tư vấn đã hợp tác thành công cùng Bigfamily chia sẽ lại trong nhiều năm qua. Chính vì vậy toàn bộ đều là trải nghiệm thực tế và không phải là lý thuyết.

Đó là lý do Anh chị khi bước vào học viện này sẽ thấy đa số các hướng dẫn đều là thực hành, chúng tôi mô tả các bước thực hành rất chi tiết để cho Anh chị dù có am hiểu về công nghệ hay không vẫn cũng có thể làm được một cách dễ dàng. Các tài nguyên tại học viện đều có thể dùng để khai thác bảo hiểm hiệu quả.

Chúng tôi chỉ hy vọng Anh chị khi đã bước lên Online sẽ xác định dành thời gian để nâng cấp bản thân mình và sử dụng hiệu quả các tài nguyên của học viện. Chúng tôi mong rằng Anh chị sẽ luôn là người tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp được khách hàng trân trọng, tin yêu.

Kính chúc Anh chị sẽ gặt hái thật nhiều thành công cùng BigFamily.vn

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

close nav