logo Học viện hậu cần ngành Bảo hiểm thuộc Bigfamily.vn

Bộ tranh xây dựng ý tưởng bảo hiểm đầu tư của BHNT Phú Hưng

Viết đánh giá
Có nỗ lực: Mới có thành công
0₫

Bộ tranh ý tưởng tư vấn bảo hiểm được thiết kế theo các sản phẩm bảo hiểm đang có trên thị trường. Do các giảng viên đã hợp tác lâu năm cùng Bigfamily lên ý tưởng và cung cấp cho học viện. Rất hữu ích để sử dụng cho việc thu hút và mời chào dịch vụ bảo hiểm đến khách hàng tiềm năng.

Bộ tranh này luôn được cập nhật và thiết kế mới, Anh chị nào thỏa điều kiện mở khóa mới đăng ký được và vì lý do bản quyền nên bộ tranh không đăng lên học viện mà chỉ cung cấp khi Anh chị yêu cầu.

Mua bộ tranh này (gồm 3 tranh)

Bảo hiểm nhân thọ là dịch vụ vô hình, trong dịch vụ này người khách hàng bỏ tiền ra ở hiện tại để mua lại sự bảo vệ trong tương lai. Để giúp khách hàng dễ hình dung về tính chất và tầm quan trọng của bảo hiểm trong tương lai đó nhiều tư vấn viên đã dùng ngôn từ, hình ảnh sinh động nhằm minh họa ý nghĩa của bảo hiểm và gửi thông điệp đó cho khách hàng. Với những minh họa bằng ngôn từ và hình ảnh này khách hàng dần hiểu được từng giá trị riêng biệt của bảo hiểm và họ từ đó sẽ tìm hiểu thêm để rồi yêu cầu người tư vấn viên tư vấn cho họ các giải pháp phù hợp.

Để tạo ra những ngôn từ và hình ảnh nhằm thu hút khách hàng thì mỗi ngày Anh chị phải dành ra rất nhiều thời gian để Photoshop các hình ảnh minh họa cho câu chuyện mà Anh chị sẽ diễn đạt trên Facebook, Zalo, nhóm, cộng đồng...trong ngày đó. Nhưng thời gian là hữu hạn, mỗi ngày chỉ có 24h, việc thiết kế những hình ảnh sinh động và đẹp là điều rất khó và thường chỉ có người chuyên về Design mới làm được nhanh, còn lại tư vấn viên chuyên môn là bán hàng nên việc dành thời gian để thiết kế là điều rất khó khăn.

Hiểu được nỗi vất vả đó, Bigfamily xây dựng bộ Tranh bán hàng chuyên nghiệp bao gồm hàng ngàn ý tưởng hay và thú vị phù hợp với từng cá tính riêng biệt của người tư vấn đã và đang giúp đỡ rất nhiều Anh chị tư vấn viên gặt hái được thành công khi có được một lời mời đến khách hàng tiềm năng của mình. (vì lý do bản quyền nên bộ tranh sẽ không đăng tải công khai mà chỉ cung cấp sau khi Anh chị đạt điều kiện mở khóa và đăng ký tài nguyên này).

Bên dưới là hướng dẫn chi tiết để Anh chị sử dụng và khai thác tài nguyên này thật hiệu quả.

1. Đăng ký tài nguyên như thế nào?

Đây là tài nguyên Bigfamily chỉ cung cấp cho Anh chị tư vấn viên đã mở cửa hàng kinh doanh bảo hiểm trực tuyến tại sàn thương mại điện tử Bigfamily.vn. Để đăng ký tài nguyên Anh chị vui lòng thanh toán hoặc nhập mã giảm giá (nếu có). Đồng thời gửi thông tin yêu cầu về Bigfamily bao gồm:

  • Tên đầy đủ của Anh chị (đã đăng ký khi mở cửa hàng tại Bigfamily.vn), hoặc
  • Số điện thoại của Anh chị (đã đăng ký khi mở cửa hàng tại Bigfamily.vn)

Sau khi nhận đầy đủ thông tin của Anh chị về yêu cầu cũng như phí dịch vụ đã thanh toán. Bộ phận nghiệp vụ của chúng tôi sẽ gọi lại xác nhận và tiến hành bàn giao trong khoảng từ 24-72h tùy theo khối lượng công việc.

Sản phẩm bàn giao:

  • 03 file Ảnh jpg kích thước (1080x1080) hoặc (1654x1654) 
  • Chuẩn font Instagram - Facebook- Zalo Post
  • Tranh được thiết kế theo đúng chủ đề sản phẩm của từng công ty bảo hiểm
  • Có thể dùng để chạy Ad Facebook mà không cần điều chỉnh lại
  • Có đầy đủ tên, số điện thoại và logo công ty Anh chị đang công tác
  • Có mã Qr cửa hàng trực tuyến tại Bigfamily.vn
  • (Không có logo của Bigfamily.vn và các thông tin liên quan đến Bigfamily sẽ cá nhân hóa lại thành thông tin của Anh chị)

2. Sử dụng tài nguyên như thế nào?

Tại học viện Bigfamily có nhiều hướng dẫn hữu ích để Anh chị sử dụng tài nguyên này (mời Anh chị xem tại đây). Học viện Online là học viện chủ động đầu tiên tại Việt Nam dành cho tư vấn viên trong ngành Bảo hiểm, tại học viện này Anh chị tư vấn có thể tìm được tất cả những gì Anh chị cần để phục vụ cho công việc của mình. Vì chúng tôi phục vụ số lượng đến hàng ngàn Anh chị tư vấn toàn quốc nên học viện có rất nhiều tài liệu khác nhau, chúng tôi đã chia nhỏ thành các đề mục để Anh chị dễ dàng tìm kiếm. Nếu Anh chị gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm tài liệu, Anh chị vui lòng gửi thông tin tại đây.

Kính chúc Anh chị thành công 

 

Hướng dẫn khung thời gian và quy định mở khóa sử dụng tài nguyên tại học viện Online Bigfamily.vn

Chúng tôi quy định thời gian sử dụng tài nguyên nhằm giúp Anh chị tư vấn mới tham gia vào học viện không bị dàn trải kiến thức đồng thời giúp Anh chị tiết kiệm chi phí của mình khi mua các dịch vụ trên học viện này. Có những tài nguyên chúng tôi không dán nhãn khóa là tài nguyên sử dụng chung và có thể cung cấp cho Anh chị chưa mở cửa hàng kinh doanh bảo hiểm trực tuyến tại sàn thương mại điện tử Bigfamily.vn. Còn lại tất cả các tài nguyên mà hình ảnh đại diện có dán nhãn các loại khóa như bên dưới đều chỉ cung cấp cho Anh chị tư vấn viên đang mở cửa hàng tại Bigfamily.vn mà không cung cấp ra bên ngoài ạ.

Vì học viện này có hàng ngàn tài nguyên với nhiều cấp độ khác nhau, Anh chị mới lên Online sẽ thấy thú vị và cần thiết (thực tế là tất cả tài nguyên đều hữu ích và cần thiết) nhưng để Anh chị đăng ký và sử dụng hiệu quả thì cần có thời gian để Anh chị làm quen trên Online trước sau đó mới nên đăng ký để tránh lãng phí thời gian và tiền bạc của Anh chị ạ.

Ví dụ: Các gói dịch vụ khách hàng đảm bảo tại Bigfamily, sẽ chỉ cung cấp khi Anh chị mở cửa hàng kinh doanh bảo hiểm trực tuyến từ 03 tháng trở lên vì chúng tôi hy vọng Anh chị xây dựng hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp, tận dụng cửa hàng kinh doanh bảo hiểm trực tuyến và các tài nguyên trong học viện khai thác lại những nguồn khách hàng nóng hoặc khách hàng mình từng bỏ lỡ để có doanh thu trước. Đồng thời trong quá trình này Anh chị cũng làm quen dần cách tư vấn khách hàng trên Online. Sau đó Anh chị có lợi nhuận từ cửa hàng tại Bigfamily rồi mới dùng lợi nhuận đó để đăng ký dịch vụ này. Thời điểm Anh chị có lợi nhuận cũng là thời điểm Anh chị ở một tầm cao khác về cách tư vấn so với thời truyền thống, lúc này là lúc phù hợp để Anh chị mua gói khách hàng đảm bảo và gia tăng doanh số của mình. Chúng tôi làm như vậy vì chúng tôi muốn đảm bảo tỉ lệ chốt hợp đồng của gói này đạt tối thiểu phải từ 50% trở lên (cụ thể mời Anh chị xem tại đây ạ), tỉ lệ chốt hợp đồng không những ảnh hưởng đến uy tín của Bigfamily mà còn là điểm sống còn của chúng tôi, vì nếu Anh chị không có lợi nhuận để đăng ký dịch vụ cho các kỳ tiếp theo thì không chỉ chúng tôi mất uy tín về chất lượng khách hàng mà chính Anh chị cũng sẽ từ bỏ nền tảng này.

Chúng tôi làm dịch vụ hậu cần hỗ trợ Anh chị tư vấn viên bảo hiểm vì vậy mong ước của chúng tôi là Anh chị sẽ ký được thật nhiều hợp đồng thông qua các tài nguyên mà chúng tôi đang cung cấp. Có như vậy thì Anh chị mới hợp tác lâu dài và chúng tôi mới phát triển được. Vì vậy các quy định về thời gian đăng ký là cần thiết để Anh chị vừa tập trung vào cốt lõi công việc, vừa tiết kiệm chi phí tối đa ạ.

Bên dưới là hình ảnh 05 bộ khóa và quy định thời gian mở khóa của chúng tôi tính từ ngày bàn giao cửa hàng kinh doanh bảo hiểm trực tuyến đến Anh chị tư vấn.

Khóa Yêu Thương

Thời gian kích hoạt 1 tháng

Khóa Bảo Vệ

Thời gian kích hoạt 2 tháng

Khóa Vàng

Thời gian kích hoạt 3 tháng

Khóa Lãnh Đạo

Thời gian kích hoạt 4 tháng

Khóa Thành Công

Thời gian kích hoạt 5 tháng

Tại nền tảng dịch vụ hậu cần này, chúng tôi có gần như tất cả mọi thứ mà Anh chị tư vấn viên cần để phục vụ cho công việc của mình. Chúng tôi hy vọng Anh chị khi đã lên Online thì sẽ nổ lực để thành công trên Online và mang lại nguồn doanh thu xứng đáng cho công sức mà Anh chị đã bỏ ra. Đồng thời chúng tôi luôn mong muốn Anh chị sẽ trở thành nhà tư vấn bảo hiểm chuyên nghiệp để khách hàng ngày càng trân trọng, tin yêu.

Kính chúc Anh chị sẽ thành công cùng Bigfamily.vn

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

close nav