logo Học viện hậu cần ngành Bảo hiểm thuộc Bigfamily.vn

Cuộc đời đắt nhất chữ "Nếu"

Viết đánh giá
Có nỗ lực: Mới có thành công
Liên hệ
CUỘC ĐỜI ĐẮT NHẤT CHỮ 🌼 NẾU 🌼 ✍️✍️✍️ Nếu 1 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ chỉ chiếm có 10% thu nhập mà bạn vẫn còn coi là gánh nặng thì LÀM SAO bạn gánh vác gia đình của mình trên vai trong suốt cuộc đời này được?. ✍️✍️✍️ Nếu hôm nay bạn mệt không thể...

CUỘC ĐỜI ĐẮT NHẤT CHỮ 🌼 NẾU 🌼

✍️✍️✍️ Nếu 1 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ chỉ chiếm có 10% thu nhập mà bạn vẫn còn coi là gánh nặng thì LÀM SAO bạn gánh vác gia đình của mình trên vai trong suốt cuộc đời này được?.

✍️✍️✍️ Nếu hôm nay bạn mệt không thể tiếp tục đi làm mang THU NHẬP về nuôi gia đình nữa thì sẽ như thế nào ???? Sẽ chẳng có ai xung phong mang TIỀN đến cho gia đình bạn , ngân hàng sẽ không vì thế mà hoãn chưa thu tiền nợ lãi dù chỉ 01 ngày !!!

✍️✍️✍️Thử tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra khi bạn không còn nữa không? Và gia đình bạn sẽ phải vật lộn như thế nào???

✍️✍️✍️ Vậy nên hãy trân trọng sức khoẻ và lên kế hoạch bảo vệ mình và những người thân yêu ngay từ hôm nay, khi bạn còn khoẻ mạnh thông qua hợp đồng BHNT.

MONG MUỐN GÓP Thêm Bình an, May Mắn và Hạnh phúc đến với mọi nhà ❤️❤️❤️.
-------------------------
☎ 0908503546 luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách ❤️

 

CHÚT XÍU CHUYÊN ĐỀ về BHNT.

🦋Các bạn có hiểu cụm từ: "thời gian cân nhắc", "thời gian chờ" trong bảo hiểm nhân thọ?

🦋Vd: như dịch bệnh Corona đang hoành hành thì bây giờ mua Bảo hiểm là trễ mất rồi vì phải chờ 30 ngày mới đc quyền lợi Điều trị, 90 ngày mới được quyền lợi Bệnh lý nghiêm trọng 😫
++++++++++++++++++++++++++
"Thời gian cân nhắc" tức là từ lúc hợp đồng đến tay các bạn, các bạn có 21 ngày (3 tuần) để suy nghĩ là nên: tăng, giảm, hủy hợp đồng.

"Thời gian chờ" tức là 1 khoảng thời gian mà công ty bảo hiểm quy định để khách hàng có thể được phép sử dụng dịch vụ mà công ty cung cấp.

🍀vd:

😢Nếu chẳng may phải nằm viện, muốn BH thanh toán tiền viện phí bạn phải ký hđ bảo hiểm trước ít nhất 30 ngày. Kể cả đến ngày thứ 29 bạn phải nhập viện thì bạn cũng không được cty BH chi trả. 👉"30 ngày đó-là thời gian chờ"

😢Nếu chẳng may Ung thư- đột quỵ- tai biến... gọi chung là Bệnh lý nghiêm trọng. Muốn nhận được 500 triệu hay 1 tỷ, hợp đồng của bạn phải bắt buộc trải qua đủ 90 ngày. Kể cả đến ngày 89 mà bạn bị tai biến không còn khả năng lao động thì 1.000đ công ty cũng không thanh toán cho bạn. 👉"90 ngày đó- là thời gian chờ"

Nếu tư vấn viên của bạn giục bạn ký hđ BH sớm thì hãy cân nhắc và cố gắng sớm nhất có thể. Bởi người được lợi hơn cả chính là bạn chứ k phải tư vấn của bạn đâu.🍀

💖💖💖💖💖
Bảo hiểm từ TÂM vì cuộc sống tươi đẹp hơn!

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

close nav