logo Học viện hậu cần ngành Bảo hiểm thuộc Bigfamily.vn

Danh thiếp điện tử là Dịch vụ đồng hành

Viết đánh giá
Có nỗ lực: Mới có thành công
Liên hệ
Khi tự xây dựng Website hoặc Landing Page cho riêng mình Bạn sẽ cần dành thời gian để lên ý tưởng, thiết kế giao diện. Sau đó bạn có thể tự Code khung trang Web nếu bạn am hiểu về lập trình hoặc thuê một đơn vị chuyên về lập trình để xây dựng trang cho bạn. Bạn...

Khi tự xây dựng Website hoặc Landing Page cho riêng mình Bạn sẽ cần dành thời gian để lên ý tưởng, thiết kế giao diện. Sau đó bạn có thể tự Code khung trang Web nếu bạn am hiểu về lập trình hoặc thuê một đơn vị chuyên về lập trình để xây dựng trang cho bạn.

Bạn lưu ý rằng trên thị trường ngoài dịch vụ Danh thiếp trọn gói tại nền tảng của chúng tôi thì gần như 100% doanh nghiệp công nghệ hoặc dịch vụ lập trình chỉ có thể tạo ra khung trang thô theo thiết kế ban đầu của bạn mà không có các nội dung chuyên môn. Việc này cũng giống như bạn xây nhà trên mảnh đất và ngôi nhà được bàn giao là nhà xây thô hoặc hoàn thiện nhưng nội thất thì đa số sẽ là chưa có.

Việc bao trọn nội thất của một căn nhà hiện nay đã phổ biến hơn, nhưng việc bao trọn nội dung và dữ liệu ngôn ngữ của một Website đặc thù mang tính chất chuyên môn như ngành Bảo hiểm là điều rất khó. Chúng tôi là công ty hậu cần của ngành Bảo hiểm và để có nền tảng danh thiếp này, đội ngũ của chúng tôi đã dành thời gian thiết lập và xây dựng nội dung ít nhất là 6 tháng trước khi đi vào vận hành từ những năm trước đây. Sau đó chúng tôi vẫn phải luôn cập nhật, cải tiến và làm việc đều đặn mỗi ngày để nền tảng được duy trình ổn định.

Đó là lý do 1 cá nhân tự triển khai Website hoặc Landing Page riêng là điều khá mất thời gian và đối với công việc kinh doanh/tuyển dụng Bảo hiểm nếu Bạn dành quá nhiều thời gian cho những phần thuộc về kỹ thuật trực tuyến này sẽ làm bạn mất đi thời gian cho công việc chính mà lại không tạo ra quá nhiều giá trị.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Danh thiếp điện tử để hỗ trợ cho nhà tư vấn, nhà tuyển dụng trong ngành bảo hiểm dễ dàng thiết lập cho bản thân 1 Website riêng biệt đầy đủ thông tin chuyên môn đặc thù của ngành và còn tích hợp thêm các tính năng chuyên biệt khác. Ví dụ: Bộ công thức đo lường dòng tiền trong tương lai để khảo sát khách hàng trực tuyến chính là bộ quy trình phân tích nhu cầu bảo hiểm truyền thống đã được mã hóa lên online trên mỗi danh thiếp khi được thiết kế riêng....và Bạn sẽ sở hữu danh thiếp mang tên mình trong vòng chỉ 3 ngày làm việc kể từ khi đăng ký thành công.

Điều này giúp cho nhà tư vấn, nhà quản lý trong ngành bảo hiểm dễ dàng tiếp cận đến môi trường trực tuyến và bắt nhịp xu hướng công việc hiện đại theo cách đơn giản nhất.

Không chỉ vậy, chúng tôi còn tạo ra học viện Bảo hiểm này với những ý tưởng mới, bài học mới mỗi ngày để hướng dẫn bạn cách làm sao bán hàng/tuyển dụng thật tinh tế và hiệu quả.

Bạn hãy dành thêm thời gian để học những bài học đầy trải nghiệm và thực tế trên học viện này để áp dụng cho công việc bạn nhé.

Chúc Bạn thành công!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

close nav