logo Học viện hậu cần ngành Bảo hiểm thuộc Bigfamily.vn

Dịch vụ tuyển dụng đại lý bảo hiểm nhân thọ

Viết đánh giá
Có nỗ lực: Mới có thành công
0₫

Một đội nhóm mạnh, thực lực là ước mơ của tất cả những người làm quản lý. Nhưng để có được điều này cần có sự nổ lực rèn luyện cả về con người lẫn tri thức. Một người quản lý phải tốt thì mới có được một đội ngũ kinh doanh tốt.

Dịch vụ dành cho Anh chị đã mở Langding Page tuyển dụng tại Bigfamily theo1 trong 2 gói thuê là 6 tháng hoặc 1 năm. Dịch vụ Hunter ứng viên theo yêu cầu của Anh chị trong việc phát triển đội nhóm.

Tạo Danh thiếp tuyển dụng trực tuyến

Đây là dịch vụ giúp Anh chị quản lý tìm kiếm được ứng viên có nguyện vọng tham gia vào ngành bảo hiểm. Với mạng lưới tuyển dụng rộng rãi và chuyên phục vụ hậu cần ngành bảo hiểm của mình Bigfamily đảm bảo giúp Anh chị tìm kiếm những ứng viên thật sự chất lượng theo nhu cầu và nguyện vọng của Anh chị.

Chúng tôi sẽ cung cấp ứng viên và Anh chị quản lý chỉ cần gọi điện chốt lịch hẹn phỏng vấn và thời gian đi học cấp Code.

Tại sao Anh chị nên chọn dịch vụ của Bigfamily

Chúng tôi là nền tảng chuyên sâu của ngành bảo hiểm và là nền tảng duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ hậu cần phục vụ cho tư vấn viên và quản lý trong ngành bảo hiểm. Anh chị có thể tham khảo về các dịch vụ của Bigfamily tại học viện Online này và sàn thương mại điện tử bảo hiểm Bigfamily.vn. Chúng tôi không giống với bất kỳ một nền tảng tuyển dụng nào trên thị trường, chúng tôi chỉ phục vụ cho ngành bảo hiểm vì vậy Anh chị có thể yên tâm các vấn đề sau:

 1. Ứng viên cung cấp đã được trao đổi, sơ vấn về công việc của ngành bảo hiểm nhân thọ
 2. Ứng viên được cung cấp theo khu vực địa lý mà Anh chị yêu cầu
 3. Ứng viên được cung cấp trong phạm vi độ tuổi mà Anh chị yêu cầu
 4. Mỗi ứng viên chúng tôi chỉ cung cấp cho 1 nhà quản lý tại 1 công ty bảo hiểm (tôn trọng quyền riêng tư của ứng viên và tôn trọng công sức của người quản lý. Anh chị hoàn toàn không phải cạnh tranh trên nền tảng của chúng tôi)
 5. Mọi ứng viên đều hiểu rõ là công việc họ sẽ làm là tư vấn bảo hiểm chứ không phải là công việc hành chính hay công việc nào khác.

Cam kết chất lượng ứng viên:

 1. Ứng viên cung cấp 100% đang có nhu cầu thực tế về công việc và đặc biệt trong đợt dịch Covid19 nhu cầu tìm việc bảo hiểm đang khá cao.
 2. Ứng viên là người chủ động đọc và tìm hiểu thông tin về nghề Tư vấn Bảo hiểm trên các nền tảng Online của Bigfamily.
 3. Ứng viên sau đó 100% được Bigfamily sơ vấn về nguyện vọng công việc và giới thiệu rõ về nghề tư vấn bảo hiểm.
 4. Mỗi ứng viên chỉ cung cấp cho một Cấp quản lý duy nhất và chuyển xuống quản lý.
 5. Quản lý hẹn phỏng vấn và thời gian đi học Cấp code.

Chính sách Bù đắp ứng viên nếu phát sinh các trường hợp ngoài dự kiến sẽ như sau:

 1. Sau khi nhận ứng viên qua email Anh chị vui lòng liên hệ ứng viên trong vòng 24h
 2. Đổi ứng viên trong 24h nếu Anh chị gọi điện lại và gặp các phát sinh ngoài dự kiến như Ứng viên đã tìm được việc khác. (Không đổi sau 24h vì nếu Anh chị liên hệ chậm trễ mà ứng viên khi đã có nhu cầu tìm việc thì họ luôn tận dụng mọi cơ hội cho mọi công việc, cơ hội nào đến sớm họ sẽ làm, dĩ nhiên chúng tôi chỉ chuyển 1 ứng viên cho 1 nhà quản lý nhưng ứng viên vẫn có thể tìm kiếm việc tại nhiều ngành nghề khác ngoài bảo hiểm, nên Anh chị cần gọi ứng viên sớm).
 3. Chúng tôi có 02 gói dịch vụ tuyển dụng gồm: 
 • Gói 05 Ứng viên chất lượng: Phí Headhunter 5 triệu đồng/1 ứng viên
 • Gói 10 Ứng viên chất lượng: Phí Headhunter 4.5 triệu đồng/1 ứng viên

Để đảm bảo chất lượng chúng tôi cam kết chuyển đủ số lượng ứng viên trong vòng 1 tháng kể từ ngày Anh chị đăng ký. Hoặc chuyển theo kỳ tuyển dụng và học cấp code tại Công ty bảo hiểm mà Anh chị đang làm việc.

Nếu Anh chị có yêu cầu thêm, vui lòng nhắn cho nhân viên hỗ trợ tư vấn hoặc gửi email tại đây

Kính chúc  Anh chị thành công.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

close nav
Tất cả danh mục