logo Học viện hậu cần ngành Bảo hiểm thuộc Bigfamily.vn

Hô biến khách hàng cũ thành trung tâm giới thiệu bảo hiểm cho bạn

Viết đánh giá
Có nỗ lực: Mới có thành công
Liên hệ

Đây là bí quyết kinh doanh thành công hàng trăm năm nay của ngành bảo hiểm nhân thọ. Cho đến thời điểm này trên thế giới ngành bảo hiểm nhân thọ vẫn là một trong những ngành kinh doanh đặc thù luôn cần đến sự giao tiếp giữa con người với con người. Máy móc, công nghệ dù có phát triển đến đâu chăng nữa cũng chỉ là phương tiện hỗ trợ còn sự giao tiếp, sự tin tưởng khi tham gia các hợp đồng bảo hiểm vẫn không thể thiếu vắng hình bóng của người tư vấn bảo hiểm nhân thọ.

Lúc này đây, một vài Anh chị tư vấn sẽ thắc mắc rằng nếu máy móc hay công nghệ vẫn đóng vai trò phụ còn Anh chị vẫn là nhân vật chính của câu chuyện tư vấn và ký kết hợp đồng bảo hiểm thì Anh chị cần đến cửa hàng kinh doanh bảo hiểm trực tuyến của Bigfamily làm gì, cần đến học viện Online của Bigfamily làm gì?

Trước khi nói đến bản thân mình là Bigfamily, chúng tôi xin dẫn ra những ứng dụng về công nghệ đã giúp đỡ cho người tư vấn tối giản được công sức làm việc mà lại tăng được hiệu suất làm việc, đó là:

+ Đơn giản nhất là dịch vụ chuyển khoản thanh toán phí bảo hiểm tự động, kể cả phí bảo hiểm mới hay tái tục khách hàng không còn gọi Anh chị đến nhà để thu nữa mà sẽ tự động thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng có phải đã giúp Anh chị tiết kiệm được rất nhiều thời gian rồi phải không ạ. Anh chị đã không còn cần phải lên công ty lấy phiếu thu còn hạn, đến gặp khách hàng thu tiền và phải mang ngay về văn phòng công ty nộp tiền vào quầy trong vòng 24h rồi phải không ạ.

+ Anh chị có thấy công ty bảo hiểm mà Anh chị đang công tác đều có hệ thống quản lý nội bộ giúp Anh chị quản lý được đội ngũ của mình, quản lý được tình trạng cấp phát, pending của các hợp đồng bảo hiểm đã nộp vào hoặc quản lý các hợp đồng đến hạn đóng phí...phải không ạ. Có tài khoản quản lý này Anh chị đã chủ động hơn trong công việc của mình, không phải phụ thuộc quá nhiều vào bộ phận CS, người quản lý của mình...mà có thể tự biết được tình trạng các hợp đồng và tình trạng công việc rồi phải không ạ.

+ Anh chị có thấy rằng công ty bảo hiểm nào cũng đang dần hỗ trợ cho khách hàng được Claim (yêu cầu bồi thường) bảo hiểm trực tuyến cho các nghiệp vụ đơn giản, hỗ trợ nhanh và bổ sung hồ sơ sau....phải không ạ. Công nghệ đã giúp cho người tư vấn viên bảo hiểm giảm bớt thời gian và áp lực trong việc phục vụ và chăm sóc khách hàng của mình để tập trung khai thác nguồn khách hàng mới.

+ Chưa kể việc kê khai hồ sơ yêu cầu bảo hiểm cũng đang dần được số hóa giúp Anh chị có thể làm mọi việc cho khách hàng của mình mà chỉ cần có 1 chiếc điện thoại, máy tính bảng hoặc laptop.

Đó là những cải tiến về công nghệ trong từng công ty bảo hiểm nhân thọ để giúp đỡ người tư vấn bảo hiểm dễ dàng làm việc và phục vụ khách hàng hơn. 

Bigfamily cũng vậy, chúng tôi là nền tảng thương mại điện tử, chúng tôi giúp Anh chị tư vấn viên bảo hiểm xây dựng một cửa hàng trên Online bao gồm thương hiệu cá nhân của Anh chị, bí quyết thu hút khách hàng và tất cả sản phẩm bảo hiểm mà Anh chị đang tư vấn để Anh Chị dễ dàng giới thiệu đến khách hàng tìm hiểu và mua bảo hiểm của mình. Chúng tôi là phương tiện giúp Anh chị thành công và nhân vật chính trong câu chuyện thành công đó thì vẫn là Anh chị ạ.

Anh chị thử tưởng tượng nếu không có một cửa hàng kinh doanh bảo hiểm trực tuyến thì Anh chị sẽ nhờ khách hàng cũ giới thiệu bảo hiểm cho mình bằng cách nào ạ. Khách hàng cũ nếu tốt bụng lắm thì cũng chỉ giúp Anh chị vài "click chuột", vài cái "sent"...chứ không thể tư vấn bảo hiểm giúp mình được Anh chị ạ. Và cửa hàng kinh doanh bảo hiểm trực tuyến sẽ trở thành công cụ trong vài "click chuột", trong vài cái "sent" qua facebook, zalo...nhưng mang một sức mạnh ghê gớm để giúp Anh chị có doanh thu bảo hiểm đều đặn đó ạ.

Cách làm rất đơn giản nhưng lại cực kỳ hiệu quả và khả thi đó ạ. Nếu không có cửa hàng trực tuyến thì Anh chị sẽ không thể khai thác được nguồn khách hàng đầy tiềm năng này đâu ạ.

Sau khi Anh chị đã có gian hàng Bảo hiểm trực tuyến tại Bigfamily và bộ QR code nhờ giới thiệu, Anh chị hãy áp dụng cách thức như bên dưới nhé.

Anh chị còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay khởi tạo cửa hàng kinh doanh bảo hiểm trực tuyến tại Bigfamily.vn thôi nào, hãy tận dụng thật tốt những gì Anh chị đang có từ những mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng cũ của mình.

Kính chúc Anh chị thành công.

 

Xin chào Anh Chị!

Đây là lần đầu tiên Anh Chị biết đến Học viện Online BigFamily và muốn tìm hiểu về cách thức sử dụng các tài nguyên tại nền tảng này.

Chúng tôi xin được giới thiệu đôi nét về học viện Online để Anh chị dễ dàng tiếp cận thông tin. Học viện là nền tảng cung cấp dịch vụ hậu cần dành cho Anh chị tư vấn viên đang công tác trong ngành bảo hiểm, có thể nói nền tảng này có tất cả mọi thứ mà Anh chị tư vấn viên "cần" bao gồm:

+ Dịch vụ xây dựng thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp bằng cửa hàng kinh doanh bảo hiểm trực tuyến tại sàn thương mại điện tử Bigfamily.vn

+ Dịch vụ cung cấp khách hàng chủ động mua bảo hiểm theo các gói định kỳ hàng tháng để giúp tư vấn viên gia tăng nguồn khách hàng chất lượng mua bảo hiểm

+ Dịch vụ hỗ trợ hậu cần và các phần mềm phụ trợ trong công tác bán hàng, quản lý, mở rộng nguồn khách hàng và hệ thống đại lý

+ Dịch vụ hỗ trợ kinh doanh bảo hiểm trên nền tảng Online thông qua các bộ tranh ý tưởng chuyên nghiệp

+ Dịch vụ hỗ trợ và hướng dẫn tư vấn viên bảo hiểm từ truyền thống chuyển dần lên Online và chuyên nghiệp trên Online

+ Nghiệp vụ bảo hiểm và pháp lý bảo hiểm chuyên môn của ngành bảo hiểm

+ Kiến thức, ý tưởng, kỹ năng giúp tư vấn viên thạo nghề tư vấn bảo hiểm

Cánh cửa đầu tiên để Anh chị bước vào khai thác khách hàng trên Online là mở cửa hàng kinh doanh bảo hiểm trực tuyến tại sàn thương mại điện tử Bigfamily.vn. Đa số các dịch vụ tại học viện chỉ cung cấp cho Anh chị tư vấn đã mở cửa hàng tại Bigfamily mà không cung cấp ra bên ngoài. 

Mục đích của chúng tôi là hỗ trợ các Anh chị tư vấn viên đang nổ lực hàng ngày xây dựng hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp từ sàn thương mại điện tử Bigfamily có thêm nhiều công cụ hữu ích để phát triển sự nghiệp bảo hiểm của mình phù hợp với xu hướng tiêu dùng mới của khách hàng sau đại dịch Covid19. Chúng tôi luôn mong muốn người tư vấn được chuyên nghiệp hơn để mang đến giải pháp bảo hiểm tốt hơn cho khách hàng và từ đó khách hàng cũng thay đổi suy nghĩ về người tư vấn, về nghề tư vấn bảo hiểm và trân trọng hơn giá trị mà người tư vấn mang lại cho họ.

Để tiết kiệm thời gian và chi phí cho các Anh chị tư vấn viên, chúng tôi đã thiết kế học viện và các tài nguyên học viện theo lộ trình chuẩn để Anh chị dễ dàng đăng ký các tài nguyên phù hợp với khả năng của mình và vận dụng được tốt các tài nguyên đó. Đến với học viện Online chỉ cần Anh chị tư vấn nổ lực tìm hiểu các bí quyết kinh doanh bảo hiểm phù hợp với phong cách của mình trên học viện thì Anh chị sẽ gặt hái được rất nhiều thành công. 

Anh chị chỉ cần áp dụng theo 03 bước lộ trình sau của Bigfamily là có thể dễ dàng khai thác tài nguyên trong học viện này:

Bước 1: Lên Online và xây dựng thương hiệu cá nhân trên Online

Anh chị tìm hiểu về cửa hàng kinh doanh bảo hiểm trước tiên nhé, vì đây là cửa ngỏ duy nhất mà chúng tôi mở ra để mời Anh chị vào học viện và đồng thời cũng là cách thức xây dựng hình ảnh cá nhân của Anh chị theo hướng chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi hy vọng Anh chị lên Online và sống khỏe trên Online bằng chính năng lực của Anh chị vì vậy cửa hàng này là bước chân đầu tiên để Anh chị bước lên Online ạ. (Mời Anh chị xem thông tin về dịch vụ tại đây)

Bước 2: Khai thác tài nguyên và sử dụng hợp lý

Anh chị hãy xem qua một lượt các tài nguyên trong học viện này, chúng tôi phục vụ hơn 10.000+ tư vấn viên bảo hiểm toàn quốc vì vậy trong học viện có rất nhiều tài nguyên phù hợp với phong cách của rất nhiều Anh chị tư vấn viên. Vì vậy, Anh chị đừng quá nóng vội là sẽ xem và hiểu được hết học viện này Anh chị nhé (vì dữ liệu đã xây dựng nhiều năm và luôn có cập nhật mới nên rất nhiều ạ). Anh chị hãy chọn lọc những điều phù hợp với mình và xem trước, từ từ Anh chị sẽ nắm bắt được toàn bộ bí quyết của học viện này.

Trên hình minh họa các tài nguyên trong học viện đều gắn các ổ khóa tương ứng, có một vài tài nguyên không có ổ khóa vì đó là miễn phí và dành cho cộng đồng tư vấn dùng chung. Còn lại đa số là có gắn khóa, chính vì vậy, Anh chị nhớ xem tài nguyên có quy định thời gian sau đó mới đăng ký sử dụng Anh chị nhé. Tất cả tài nguyên có gắn khóa đều chỉ dành cho Anh chị có cửa hàng tại sàn thương mại điện tử Bigfamily.vn chứ không cung cấp ra bên ngoài ạ.

Bên dưới là hình ảnh 05 bộ khóa của chúng tôi. (Anh chị vui lòng xem hướng dẫn mở khóa tài nguyên tại đây)

Khóa Yêu Thương

Khóa Bảo Vệ

Khóa Vàng

Khóa Lãnh Đạo

Khóa Thành Công

Bước 3: Nâng cấp bản thân và thành công

Trong học viện Online luôn cập nhật các thông tin về kỹ năng tư vấn, pháp lý tư vấn và các tài liệu hướng dẫn Anh chị tư vấn thành công trên Online. Chúng tôi hy vọng Anh chị sẽ dành thời gian xem và áp dụng để nâng cấp bản thân mình. Tất cả các tài nguyên và hướng dẫn trong học viện đều do các Anh chị tư vấn đã hợp tác thành công cùng Bigfamily chia sẽ lại trong nhiều năm qua. Chính vì vậy toàn bộ đều là trải nghiệm thực tế và không phải là lý thuyết.

Đó là lý do Anh chị khi bước vào học viện này sẽ thấy đa số các hướng dẫn đều là thực hành, chúng tôi mô tả các bước thực hành rất chi tiết để cho Anh chị dù có am hiểu về công nghệ hay không vẫn cũng có thể làm được một cách dễ dàng. Các tài nguyên tại học viện đều có thể dùng để khai thác bảo hiểm hiệu quả.

Chúng tôi chỉ hy vọng Anh chị khi đã bước lên Online sẽ xác định dành thời gian để nâng cấp bản thân mình và sử dụng hiệu quả các tài nguyên của học viện. Chúng tôi mong rằng Anh chị sẽ luôn là người tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp được khách hàng trân trọng, tin yêu.

Kính chúc Anh chị sẽ gặt hái thật nhiều thành công cùng BigFamily.vn

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

close nav
Tất cả danh mục