logo Học viện hậu cần ngành Bảo hiểm thuộc Bigfamily.vn

Khởi tạo cửa hàng kinh doanh bảo hiểm trực tuyến cùng Bigfamily.vn (Gói nâng cao)

Viết đánh giá
Có nỗ lực: Mới có thành công
5.600.000₫ 9.600.000₫
Đây là một dịch vụ nâng cao mà cho đến hiện nay chỉ có duy nhất Bigfamily mang đến cho Anh chị. Anh chị hãy đọc thật kỹ hướng dẫn về dịch vụ này và trải nghiệm tài khoản test bên dưới cùng Anh chị nhé. Chúng tôi tin rằng đây là một dịch vụ mà Anh chị...
Chọn gói thuê cửa hàng nâng cao
Phí khởi tạo cửa hàng trực tuyến

Đây là một dịch vụ nâng cao mà cho đến hiện nay chỉ có duy nhất Bigfamily mang đến cho Anh chị. Anh chị hãy đọc thật kỹ hướng dẫn về dịch vụ này và trải nghiệm tài khoản test bên dưới cùng Anh chị nhé.

Chúng tôi tin rằng đây là một dịch vụ mà Anh chị sẽ thấy được cơ hội kinh doanh khi sử dụng Bigfamily.vn làm đòn bẩy cho sự nghiệp bảo hiểm của mình.

1. Dịch vụ này phù hợp với ai:

- Phù hợp với những ai đang kinh doanh bảo hiểm và muốn phát triển ổn định công việc này dài hạn.

- Phù hợp với những ai luôn chủ động và tận dụng được tất cả tài nguyên miễn phí trên học viện Online này

- Phù hợp với những ai đang có nghiệp vụ bảo hiểm tốt nhưng lại không có nguồn khách hàng và không có cách thức mở nguồn khách hàng

2. Anh chị tận dụng được gì với dịch vụ này:

- Anh chị sẽ có một cửa hàng kinh doanh trực tuyến tại BigFamily.vn (xem cửa hàng mẫu tại đây)

- Anh chị được gắn thuật toán theo vết khách hàng vào cửa hàng của Anh chị (sẽ được giải thích rõ bên dưới)

- Anh chị được gắn thuật toán theo vết khách hàng vào toàn bộ sản phẩm bảo hiểm mà Anh chị đang cung cấp

- Anh chị được gắn thuật toán theo vết khách hàng vào toàn bộ kho nội dung mà Bigfamily đang có để dẫn đường cho khách hàng đến và tìm hiểu về bảo hiểm.

- Anh chị có 1 tài khoản quản trị và truy vết khách hàng lạnh từ rất nhiều nguồn vào nền tảng Bigfamily.vn bao gồm:

+ Truy vết khách hàng bắt nguồn từ 1 tin chia sẽ của Anh chị trên các website, các diễn đàn, trên các trang báo...

+ Truy vết khách hàng bắt nguồn từ 1 tin chia sẽ của Anh chị trên các mạng xã hội như facebook, zalo, viber, tweeter, instagram...

+ Truy vết khách hàng bắt nguồn từ 1 lời giới thiệu mà bạn bè, người thân giúp đỡ chia sẽ thông qua mã QR hoặc qua đường link đã gắn thuật toán của Anh chị.

+ Truy vết khách hàng tại bất kỳ đâu mà Anh chị đã gửi gắm cửa hàng, sản phẩm...của mình bằng đường link, mã QR có gắn thuật toán truy vết này.

>> Đây là dịch vụ mà Bigfamily khởi tạo và xây dựng dành cho Anh Chị tư vấn viên chủ động khai thác và mở nguồn kinh doanh bảo hiểm thông qua rất nhiều tài nguyên miễn phí và bí quyết riêng của Anh chị.

3. Bigfamily hỗ trợ gì cho Anh chị.

- Bigfamily hỗ trợ 1 học viện Online với hàng ngàn tài nguyên miễn phí, Anh chị xem hướng dẫn mở khóa để sử dụng tài nguyên hiệu quả nhé.

- Khách hàng Anh chị có thể đến từ bất kỳ đâu và họ vào sàn thương mại điện tử Bigfamily bất kỳ lúc nào, xem bất kỳ sản phẩm nào (Bigfamily có hàng ngàn sản phẩm) và họ chỉ cần lưu lại thông tin thì thông tin đó tự động chuyển về cho Anh chị.

- Anh chị không cần tốn hàng trăm triệu đồng để thuê một công ty khởi tạo cho riêng mình 1 sàn thương mại điện tử lớn như Bigfamily mà có thể tận dụng Bigfamily để khai thác khách hàng mới

- Anh chị không cần tốn hàng trăm triệu tiền nhân viên mỗi tháng để biên tập, cập nhật, quản trị nội dung và sửa lỗi nội dung hàng ngày mà chỉ cần tận dụng kho nội dung đang có của Bigamily để thu hút khách hàng.

- Anh chị chỉ cần tốn phí thuê dịch vụ như thông báo của Bigfamily thôi ạ.

Và bên dưới đây là các link bài hướng dẫn cụ thể cách mà Anh chị sẽ khai thác hiệu quả dịch vụ này cùng Bigfamily.

 

 

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

close nav
Tất cả danh mục