logo Học viện hậu cần ngành Bảo hiểm thuộc Bigfamily.vn

Mẫu bằng khen, giấy chứng nhận, vinh danh, tuyên dương, thăng cấp

Viết đánh giá
Có nỗ lực: Mới có thành công
10.000₫

Anh chị vui lòng xem nội dung về dịch vụ trong phần giới thiệu chung trước khi đăng ký và thanh toán. Đây là dịch vụ cung cấp cho bất kỳ ai có nhu cầu (không chỉ là ngành bảo hiểm).

Chọn số lượng mẫu và gửi đăng ký
Muốn mở cửa hàng kinh doanh bảo hiểm tại Bigfamily

Riêng đối với ngành Bảo hiểm thì các loại bằng khen, giấy chứng nhận để Vinh danh, khen thưởng...cho đội  ngũ tư vấn viên là điều cần làm đều đặn mỗi tháng và mỗi khi có các sự kiện đặc biệt. Đôi lúc Anh chị Admin cảm thấy mình cần chuyên nghiệp hơn trong các mẫu khen thưởng hoặc cần thêm một số mẫu cho những sự kiện mới. Anh chị có thể đăng ký dịch vụ tại học viện này.

Đầu tiên Anh chị vui lòng chọn mẫu bên dưới, Anh chị chọn 1 hoặc nhiều mẫu và lên ý tưởng hoặc nội dung cần ghi vào mẫu bao gồm:

  • Tên của Bằng khen, xác nhận
  • Nội dung khen thưởng, vinh danh
  • Họ và tên người được khen thưởng
  • Tên công ty bảo hiểm, đơn vị khen thưởng
  • Một số nội dung kèm theo (nếu có)
  • Một số icon kèm theo (nếu có)

Nếu Anh chị đăng ký cho nhiều thành viên chung mẫu thì sẽ tính giá +5.000đ/1 thành viên đăng ký thêm.

Ví dụ: Anh chị chọn 1 mẫu với giá 10.000 đồng và đăng ký tạo mẫu này cho 10 người thì giá sẽ là: 10.000 + (9 thành viên thêm x 5.000/1 thành viên) = 55.000 đồng.

Sau khi nhận đầy đủ thông tin của Anh chị về yêu cầu cũng như phí dịch vụ đã thanh toán. Bộ phận nghiệp vụ của chúng tôi sẽ gọi lại xác nhận và tiến hành bàn giao trong khoảng từ 24-72h tùy theo khối lượng công việc.

Sản phẩm bàn giao:

  • 1 file Ảnh jpg kích thước 3000x2121px (in trên khổ A4, A5 đều rõ nét)
  • 1 file pdf chất lượng cao để in decal

Hiện tại Bigfamily có hàng ngàn mẫu bằng khen, giấy chứng nhận, vinh danh, tuyên dương, thăng cấp....nên Anh chị có thể lựa chọn rất nhiều mẫu cho mình.

Mẫu số 1

Mẫu số 2

Mẫu số 3

Mẫu số 4

Mẫu số 5

 

 

 

Xin chào Anh Chị!

Đây là Phần giới thiệu sơ lược về học viện Bigfamily và cách thức khai thác tài nguyên tại học viện sau khi Anh chị đã có cửa hàng kinh doanh bảo hiểm trực tuyến.

Đầu tiên chúng tôi xin được giới thiệu về học viện Online, học viện này là một nền tảng cung cấp tất cả các bộ tài liệu từ đơn giản đến nâng cao nhằm giúp các Anh chị tư vấn viên trong ngành Bảo hiểm có thể dễ dàng hiểu và triển khai các kế hoạch bán hàng trên Online hiệu quả.

Mục đích chính của học viện là hỗ trợ cho toàn bộ Anh chị tư vấn viên đã mở cửa hàng kinh doanh trực tuyến tại nền tảng BigFamily.vn có thêm các công cụ để nâng cấp trình độ tư vấn của mình trong công việc. Học viện sẽ có các cấp lộ trình để hướng dẫn Anh chị dễ dàng tìm hiểu và chủ động trong việc khai thác khách hàng trên Online.

Anh chị chỉ cần áp dụng theo 03 bước lộ trình sau để hiểu hơn về chúng tôi.

Bước 1: Giúp Anh chị hình thành ý tưởng từ các Bộ ý tưởng bán hàng được thiết kế chuyên biệt, cá nhân hóa (có mã QR cửa hàng riêng của Anh chị trong từng hình Quote ý tưởng) để Anh chị có thể chia sẽ trên các nền tảng mạng xã hội hoặc chia sẽ trực tiếp cho khách hàng của mình. Đây là cách để Anh chị nâng cấp khả năng truyền đạt ý nghĩa của bảo hiểm đến khách hàng tiềm năng theo một cách tinh tế nhất.

Bước 2: Các Bộ tài liệu được mở khóa giúp Anh chị dễ dàng tiếp cận với thị trường Online và phát triển công việc của mình. Anh chị xem các tài liệu tại Học viện và trên mỗi hình ảnh đại diện của tài liệu gắn "ổ khóa nào" thì chỉ cần thỏa các quy định mở khóa là Anh chị đã có thể sở hữu toàn bộ tài nguyên của chúng tôi. Hiện tại chúng tôi có rất nhiều tài nguyên miễn phí để Anh chị dễ dàng sử dụng cho công việc của mình.

Bên dưới là hình ảnh 05 bộ khóa của chúng tôi.

Khóa Yêu Thương

Khóa Bảo Vệ

Khóa Vàng

Khóa Lãnh Đạo

Khóa Thành Công

Bước 3: Anh chị đã làm quen trên Online, nâng cấp khả năng tư vấn bảo hiểm trực tuyến của mình và gia tăng doanh số bán hàng đều đặn.

Chúng tôi, với sứ mệnh là xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho tư vấn viên trong ngành Bảo hiểm, giúp Anh chị có nhiều phương tiện để hỗ trợ khách hàng tốt hơn, tư vấn đúng và đủ nhu cầu cho khách hàng và từ đó khách hàng sẽ ngày càng yêu quý và trân trọng hơn người tư vấn bảo hiểm. Chúng tôi đã và sẽ luôn cố gắng tạo ra thêm nhiều công cụ hữu ích mới để giúp Anh chị dễ dàng hơn trên chặng đường số hóa công việc tư vấn của chính mình.

Kính chúc Anh chị sẽ gặt hái thật nhiều thành công cùng BigFamily.vn

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

close nav
Tất cả danh mục