logo Học viện hậu cần ngành Bảo hiểm thuộc Bigfamily.vn

Bên dưới đây là một số lưu ý khi gọi điện thoại cho khách hàng và một số câu hỏi thường gặp khi tư vấn.

1. Sử dụng ngôn từ.

Bạn lưu ý sử dụng: Vâng, dạ. Luôn tôn trọng khách hàng, và đặt mục tiêu giải đáp rõ thông tin cho khách hàng. Tích cực nhận phản hồi từ khách hàng và nhập vào hệ thống để bộ phận Admin thấy và kịp thời hỗ trợ trong quá trình làm việc của bạn.

Nếu bạn chát cùng khách hàng qua Facebook, Zalo: Lưu ý không nên viết tắt bất kỳ từ ngữ nào, hãy ghi thật rõ ý để khách hàng hiểu Bạn nhé.

2. Khách hàng hỏi về công ty?

Công ty TNHH Công nghệ BigFamily là công ty cung cấp dịch vụ hậu cần cho ngành Bảo hiểm, công ty giúp nhà tư vấn bảo hiểm trong việc bán hàng và nhà quản lý bảo hiểm trong việc tuyển dụng. BigFamily không bán bảo hiểm và không tuyển dụng tư vấn bảo hiểm mà chỉ là đơn vị hỗ trợ dịch vụ hậu cần trực tuyến.

Thông tin công ty: Công ty TNHH Công Nghệ BigFamily

Giám đốc: Ông Phạm Văn Nam

Trụ sở: Tầng 8, Etown3, 364 Cộng Hòa, P13, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Chi nhánh:  Tầng 2, Indochina Plaza, 241 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: wecare@bigfamily.vn

Website: https://bigfamily.vn/ và https://hocvienonline.bigfamily.vn/

3. Công ty kinh doanh trong khu vực địa lý nào? hỗ trợ công ty bảo hiểm nào?

Công ty có trụ sở tại Tp.HCM, nhưng kinh doanh dịch vụ hậu cần toàn quốc và phục vụ cho toàn thị trường gồm 17 công ty bảo hiểm

4. Khách hàng hẹn gặp trực tiếp để tư vấn

Dạ, Bên em là nền tảng cung cấp dịch vụ hậu cần trực tuyến, tất cả dịch vụ đều niêm yết công khai trên Online thông qua 2 nền tảng là: https://bigfamily.vn/ và https://hocvienonline.bigfamily.vn/

Nhiệm vụ của em là tư vấn trực tuyến để Anh chị hiểu rõ về dịch vụ này. Và mục đích cũng giúp Anh chị tuyển dụng được ứng viên trên môi trường trực tuyến. 

Và điều quan trọng là bên em hỗ trợ cho toàn thị trường Bảo hiểm và hỗ trợ cả 17 công ty nên để trung lập trong việc hỗ trợ và đảm bảo tính cạnh tranh lành mạnh thì bên em có quy định là nhân viên tư vấn không được gặp khách hàng ạ. 

Ngoài em thì công ty còn có các bộ phận Admin khác luôn sẵn sàng hỗ trợ Anh chị tìm hiểu về dịch vụ và đồng hành dài hạn cùng Anh chị ạ.

5. Khách hàng phản hồi giá danh thiếp tuyển dụng khá đắt, có giảm giá được không?

Trên thực tế để có được 1 danh thiếp tuyển dụng trực tuyến đầy đủ như thế này thì nhà quản lý phải bỏ ra chi phí ít nhất là 10 triệu đồng cho: Tiền thuê tên miền (domain), tiền thiết kế, tiền photoshop hình ảnh, tiền biên tập nội dung và tiền thuê server hàng năm...rất nhiều các chi phí phát sinh và rất khó làm được đầy đủ như vậy.

Tại BigFamily, trọn gói đầy đủ dịch vụ như trên + hỗ trợ xuyên suốt thời gian thuê dịch vụ với giá rất thấp chỉ từ: 1.250.000đ/6 tháng và 2.500.000đ/1 năm. Vì BigFamily làm theo quy mô công nghiệp và làm theo số đông mới có giá thấp như vậy. Cho đến hiện tại ở Việt Nam chưa có bất kỳ công ty nào, kể cả những công ty công nghệ lớn có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ trọn gói với mức giá như vậy. Điều này khách hàng rất dễ kiểm tra và đối chiếu khi tự tìm hiểu và so sánh.

Một điều quan trọng nữa là: Chi phí này chỉ bằng chi phí khách hàng mời Coffee từ 3-5 ứng viên, còn tại BigFamily khách hàng có cả 1 Trang tuyển dụng để hỗ trợ cho vấn đề này và được bộ phận Admin đồng hành hướng dẫn cách làm hiệu quả trên Online mà không tốn kém chi phí hàng triệu đồng cho các khóa học trực tuyến.

6. Khách hàng so sánh với các đơn vị như: Thebank, BCA, Ihun

- BCA (http://bcavietnam.com/) là công ty môi giới bảo hiểm - BigFamily không phải là công ty môi giới mà là công ty làm hậu cần chuyên biệt cho ngành bảo hiểm và rất nhiều đại lý của BCA đã sử dụng dịch vụ tại BigFamily

- Thebank (https://thebank.vn/) là đơn vị bán data khách hàng, không liên quan đến tuyển dụng - BigFamily làm hậu cần và không bán data

- Ihun (http://www.ihun.vn/hotrotuyendung) là đơn vị bán data tuyển dụng - BigFamily không bán data tuyển dụng, vì ngành bảo hiểm đặc thù nên việc bán data ứng viên để tuyển dụng thực sự là không hiệu quả vì chưa chắc ứng viên tốt đã phù hợp phong cách của nhà quản lý. BigFamily xây dựng thương hiệu cá nhân cho nhà quản lý thông qua 1 danh thiếp tuyển dụng riêng biệt để nhà quản lý tự chủ động tuyển dụng và quyết định việc tuyển dụng ứng viên của mình.

7. Khách hàng muốn dùng thử trước khi thanh toán.

Thực tế công ty chúng ta đã có mẫu tuyển dụng của 17 công ty Bảo hiểm. Khách hàng đăng ký là có thể sử dụng trong vòng 3 ngày và có Admin hỗ trợ xuyên suốt thời gian đăng ký. Nên công ty chúng ta chỉ có mẫu để khách hàng chọn chứ không làm Trang dùng thử vì chi phí làm mỗi trang dùng thử không hề thấp và thời gian để bộ phận biên tập làm nội dung, photoshop hình ảnh...cũng rất cầu kỳ nên chúng ta chỉ làm cho khách hàng nào đã thanh toán các bạn  nhé.

Nếu khách hàng hỏi câu này thì các bạn nhớ lưu ý trả lời khéo léo như bên trên nhé.

8. Khách hàng hỏi là đăng ký dịch vụ này mỗi tháng sẽ đảm bảo tuyển dụng được bao nhiêu ứng viên?

Dịch vụ của chúng ta với giá rất thấp là khách hàng đã có 1 trang thông tin tuyển dụng đầy đủ và chuyên nghiệp. Giá dịch vụ là giá thuê và sử dụng trang trong thời gian đăng ký 6 tháng hoặc 1 năm và dịch vụ này là dịch vụ xây dựng thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp cho nhà quản lý để tuyển dụng và không phải là dịch vụ tuyển dụng và đảm bảo ứng viên. 

Khách hàng sẽ được hướng dẫn sử dụng danh thiếp tuyển dụng để thu hút ứng viên từ nguồn nóng và nguồn lạnh:

- Nguồn nóng: Tuyển dụng bạn bè, người thân quen, ứng viên VIP, ứng viên bận rộn: Khách hàng chỉ cần gửi trang tuyển dụng này đến ứng viên qua Facebook, Zalo để họ xem và ứng tuyển là được

- Nguồn lạnh: Tuyển dụng miễn phí qua Facebook, Zalo...theo hướng dẫn từ Admin BigFamily hoặc tự triển khai các chiến dịch chạy quảng cáo để tuyển dụng ứng viên.

9. Hiện tại đã có bao nhiêu nhà tư vấn, nhà quản lý đăng ký rồi?

BigFamily hoạt động từ năm 2018, Đến nay công ty có hơn 15.000 nhà tư vấn và nhà quản lý sử dụng và đăng ký dịch vụ hậu cần thông qua 2 nền tảng của công ty là:  https://bigfamily.vn/ và https://hocvienonline.bigfamily.vn/

Các bạn có thể xem thông tin của 1 khách hàng thật đang sử dụng dịch vụ tại BigFamily, ngoài ra theo thời gian sẽ có nhiều chương trình đào tạo để các Bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ hậu cần của công ty.

Xem trang khách hàng thật (1 khách hàng thường đăng ký khá nhiều dịch vụ tại Bigfamily chứ không chỉ dịch vụ Trang tuyển dụng, các Bạn có thể xem 1 khách hàng đang đăng ký và sử dụng 2 dịch vụ của công ty).

a) Trang tuyển dụng: https://bigfamily.vn/quan-ly-kinh-doanh-cap-cao-phuong-nguyen

b) Trang bán hàng: https://bigfamily.vn/chuyen-gia-tu-van-phuong-nguyen

10. Cạnh tranh trên nền tảng BigFamily

BigFamily được thiết kế đảm bảo nguyên tắc cạnh tranh lành mạnh. Hệ thống BigFamily là hệ thống 1 chiều, tức là có hơn 15.000 nhà tư vấn, quản lý đang sử dụng dịch vụ tại BigFamily nhưng nếu nhà quản lý này gửi Link danh thiếp tuyển dụng của họ cho Ứng viên thì khi ứng viên vào  https://bigfamily.vn/  để xem thông tin tuyển dụng sẽ chỉ thấy thông tin của đúng 1 nhà tuyển dụng đó mà không thể tìm kiếm bất kỳ nhà tuyển dụng nào khác.

Điều này đảm bảo rằng nhà tuyển dụng không bị mất ứng viên khi mời họ vào đây nên có thể thoải mái chạy quảng cáo, hoặc chia sẽ trang tuyển dụng của riêng mình tại bất kỳ đâu để tìm ứng viên phù hợp mà không cần phải lo lắng điều gì?

Bên cạnh đó nền tảng BigFamily được thiết kế không có chức năng thu dữ liệu ứng viên mà ứng viên sẽ tương tác nhanh với nhà tuyển dụng qua 5 cách là: Gọi điện, SMS, Chát zalo, Facebook và gửi thẳng email vào nhà tuyển dụng mà không thông qua hệ thống nào của Bigfamily. Điều này giúp nhà tuyển dụng tương tác nhanh với ứng viên của họ và đảm bảo không bị mất ứng viên, không lo lắng cạnh tranh.

---------------------------------------------

Bên trên là một số nội dung thường gặp trong quá trình tư vấn dịch vụ xây dựng danh thiếp tuyển dụng tại BigFamily

Bạn hãy cố gắng đọc đi đọc lại nhiều lần để dễ dàng hơn trong việc tư vấn cho khách hàng bạn nhé. Bạn hãy xem đây là cơ hội để bạn vừa có thêm thu nhập vừa hiểu hơn về một hệ thống công nghệ được xây dựng trong ngành công nghiệp hậu cần.

Chúc Bạn thành công!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

close nav
Tất cả danh mục