logo Học viện hậu cần ngành Bảo hiểm thuộc Bigfamily.vn

Mua bảo hiểm vì không có tiền

Viết đánh giá
Có nỗ lực: Mới có thành công
Liên hệ
🌸 MUA BẢO HIỂM VÌ KHÔNG CÓ TIỀN ✅ Không ít người cho là phải có nhiều tiền thì mới tham gia được bảo hiểm nhân thọ. Hơn nữa, họ còn lo xa rằng năm nay đóng được, vài năm nữa nhỡ không có tiền thì sao? ✅ Một trong những lý do hết sức quan trọng...

🌸 MUA BẢO HIỂM VÌ KHÔNG CÓ TIỀN

✅ Không ít người cho là phải có nhiều tiền thì mới tham gia được bảo hiểm nhân thọ. Hơn nữa, họ còn lo xa rằng năm nay đóng được, vài năm nữa nhỡ không có tiền thì sao?

✅ Một trong những lý do hết sức quan trọng để bảo hiểm ra đời là vì muốn giúp cho chúng ta có nhiều tiền hơn hiện tại thông qua tính năng tiết kiệm đều đặn, có kỷ luật từ một phần rất nhỏ thu nhập mỗi tháng.

♦️ Thử tưởng tượng xem, nếu như ngày nào đó bác sỹ bảo chúng ta chi tiền để được chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh tật…thì chúng ta cũng trả lời rằng “không có tiền” sao?

👉🏻 Vì thế, nếu bạn là người ít tiền thì càng cần dành ra từ 10-15% thu nhập mỗi tháng để có kế hoạch tích lũy, bảo vệ cho số tiền ít ỏi mà bạn đang có. Chỉ cần cân đối lại chi tiêu, tránh lãng phí là bạn hoàn toàn có thể “góp gió thành bão”.

👉 Hơn nữa, khi tham gia bảo hiểm nhân thọ rồi, bạn sẽ có thêm động lực để tìm cách gia tăng thu nhập, tập trung tiết kiệm.
💰Có câu " Nắm gạo nuôi quân "
_ Hằng ngày chỉ để lại một nắm gạo, thì cũng không ảnh hưởng đến phần cơm của mình là bao.
_ Tiết kiệm 10-15% thu nhập thì cũng không ảnh hưởng đến chi tiêu hằng ngày của bạn.
Nhưng lúc cần thì điều này sẽ cứu được bạn một bàn thua trông thấy!

♥️ Vì 1 tương lai bình an, 1 gia đình vẫn hạnh phúc trước những rủi ro, hãy quyết định ngay từ bây giờ các bạn nhé.

# Tập đoàn Bảo Hiểm AVIVA #
Ib: 0908 503546

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

close nav