logo Học viện hậu cần ngành Bảo hiểm thuộc Bigfamily.vn

Anh Chị đang là quản lý cấp cao trong ngành Bảo hiểm.

Anh Chị đang là giảng viên đào tạo trong ngành Bảo hiểm.

Anh Chị yêu thích lĩnh vực Bảo hiểm và thường xuyên hỗ trợ các chuyên viên tư vấn bảo hiểm và nhà tuyển dụng trong ngành bảo hiểm, về công tác bán hàng và tuyển dụng của họ.

Anh Chị yêu quý những cá nhân đang làm việc trong ngành bảo hiểm, và luôn mong muốn có thể giúp đỡ họ có thêm nhiều công cụ phục vụ cho công việc tư vấn bảo hiểm và tuyển dụng bảo hiểm. 

Anh Chị có thể cùng BigFamily lan tỏa những chương trình đào tạo về Marketing Online hoàn toàn miễn phí trên học viện này, và cùng BigFamily giới thiệu bộ công cụ hỗ trợ cho Bán hàng và Tuyển dụng ngành Bảo hiểm đến những nhà tư vấn, nhà tuyển dụng mà Anh Chị biết về họ.

Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác cùng Anh Chị, cung cấp cho đội ngũ tư vấn viên, nhà quản lý trong ngành bảo hiểm 2 công cụ đắc lực cho công việc của họ bao gồm.

1. Danh thiếp Bán hàng (Cửa hàng kinh doanh bảo hiểm trực tuyến)

Xem mẫu tại đây (áp dụng cho toàn thị trường bảo hiểm)

2. Danh thiếp Tuyển dụng đại lý Bảo hiểm trực tuyến

Xem mẫu tại đây (áp dụng cho toàn thị trường Bảo hiểm)

Anh chị có thể giới thiệu hai dịch vụ này đến toàn thể tư vấn viên và nhà quản lý mà Anh chị đang hỗ trợ và biết đến họ. BigFamily còn có một học viện hậu cần, với nội dung đào tạo miễn phí đa dạng, bằng Video sẽ giúp Anh chị tận dụng hỗ trợ được đội ngũ của mình và gia tăng được kỹ năng đào tạo trong thời đại số.

Đặc biệt BigFamily có đầy đủ chương trình đào tạo số hóa về Marketing Online và các chương trình Quảng cáo trong bán hàng, trong tuyển dụng mà Anh Chị hoàn toàn có thể sử dụng miễn phí trong các bài giảng của mình. 

Mời Anh Chị xem Video giới thiệu về học viện hậu cần đào tạo miễn phí của BigFamily.

Mục đích của chúng tôi là cùng Anh Chị lan tỏa giá trị của Bảo hiểm, mang đến bộ công cụ làm việc với mức giá thấp nhất cho đội ngũ tư vấn viên, nhà tuyển dụng. Và giúp họ có thể gắn bó lâu dài trong ngành bảo hiểm, chuyên nghiệp hơn trong tư vấn bảo hiểm. Để có đủ sức mạnh nội lực tư vấn cho hơn 90% dân số tại Việt Nam còn chưa có bảo hiểm, và một tỉ lệ tầng lớp trung lưu giàu có đang chờ đợi người tư vấn chuyên nghiệp thực sự đến gặp họ.

Đăng ký hợp tác phân phối 2 danh thiếp tại Bigfamily ngay hôm nay Anh Chị nhé.

Để cùng nhau hỗ trợ tư vấn viên Bảo hiểm thành công.

Xem chính sách hợp tác tại đây (Bấm xem)

Mời Anh chị đăng ký hợp tác tại đây, chúng tôi sẽ gọi lại trao đổi cụ thể và gửi chính sách hợp tác đến Anh Chị nhé.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

close nav
Tất cả danh mục